The Garden

The Garden Between เกมคลายเครียดบน iOS

The Garden Between คือเกมแนว Puzzle ที่นำเสนอเรื่องราวของเด็กชายสองคนที่บ้านอยู่ติดกันโดยเกมได้ถ่อยทอดเรื่องราวออกมาให้ผู้เล่นรู้โดยใช้จินตนาการของเด็กทั้งสองและสัญญาหลายๆอย่างที่ได้ทำไว้ โดยวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยากอะไรมากแค่ต้องพาคู่เด็กชายสองคนไปถึงจุดหมายปลายทางของฉากในจินตนาการให้ได้ โดยใช้ทั้งลูกเล่นย้อนเวลา การกดสวิตช์ปิดเปิดไฟ และการจัดตำแหน่งวัตถุให้ถูกที่ถูกทางเพื่อให้เล่นผ่านได้ลุล่วง ซึ่งเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากในรูปแบบของโทรศัพท์ โดยใช้แค่นิ้วกดฝั่งขวาเพื่อให้เวลาเดินไปต่อ และกดฝั่งซ้ายเพื่อให้เวลาเดินถอยหลัง โดยในแต่ละปริศนานั้นก็จะมีลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มเข้ามามากมาย เรียกได้ว่าสามารำเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวว เหมาะมากกับการเล่นเพื่อคลายเครียด

The Garden เกมคลายเครียด

จุดเด่นของเกม The Garden Between

ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้อยู่ตรงที่ฉากของเกมเพราะ เขาออกแบบมาได้อารมณ์ผ่อนคลายมาก ซึ่งทุกองค์ประกอบอย่างภาพ เสียง รวมถึงวิธีเล่นนั้นทำให้เรารู้สึกว่าการเล่นนี้มันชิล สบาย ๆ รวมทั้งไม่ต้องรีบที่จพแก้ปริศนาค่อย ๆ แก้ปริศนาไปแบบไม่มีความกดดันอะไรเลยซึ่งในแต่ละปริศนานั้นก็มีความคิดที่สร้างสรรสอดแทรกเข้ามาอีกด้วย แถมไม่ต้องไปไล่ล่าฆ่าศัตรูอีกต่างหาก แต่บางทีเกมนี้มันก็ชิลจนเกินไปชิลจนรู้สึกจะหลับมีหลายฉากจังหวะในเกมนิ่งและเนิบเกินไป ซึ่งเหมาะกับการเล่นฆ่าเวลากลับบ้านหรือต้องรออะไรที่นานก็สามารถหยิบออกมาเล่นแห้เหงาได้เพลินๆ

The Garden เกมสนุก

The garden between ไม่ใช่เกมบล็อกบัสเตอร์ที่ทีกราฟิกสุดอลังการอะไร แต่เกมนี่มีจุดเด่นคือ การขายความชิล สบายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลบความตึงเครียดแล้วมาผ่อนคลายกับการเล่นเกม โดยการนำเรื่องราวของเด็กชายที่เป็นเพื่อนบ้านกัน ซึ่งถ้าใครทาคาดหวังว่าเกมนี่จะออกมาแบบเริศเลอเพอร์เฟคแล้วล่ะก็คุณอาจจะผิดหววังได้ เพราะเกมนี้เขาไม่ได้มีแนวคิดแบบนั้น สำหรับใครที่สนใจสนใจก็สามารถไปหาซื้อมาเล่นกันได้ โดยเกมนี้นั้นสามารถรองรับได้ทุกแพลตฟอร์มทั้งSteam, mac App Store, Nintendo Switch, PlayStation Store, Xbox One อีกทั้งยังสามารถรองรับการเล่นในโทรศัพท์ได้อีกต่างหากแต่ตอนนี้ยังรองรับได้แค่ระบบios เท่านั้น แต่ไม่แน่ว่าอนาคตอาจจะมีการพัฒนาให้สามารถรองรับระบบ android ใครที่กำลังเจอกับปัญหามากมายและความเครียดที่รุมล้อมหรือคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานก็สามารถหาเกม The garden between มาเล่นได้รับรองว่าคุณจะลืมความเครียดและความกังวลไปแน่นอน

สนใจ เกมเดิมพันออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ ติดตามได้ที่นี่ gamblersanonymousregina

เกม Returnal Previous post เกม Returnal เกมที่ติดอยู่ใน Time Loop บนยานอวกาศ
ทำอย่างไร Next post ทำอย่างไร ถ้าอยากจะเล่นการพนันออนไลน์ให้ชนะบ่อยๆอยู่ตลอด