Red Dead

Red Dead Redemption 2 แดนคาวบอยเถื่อน

Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแนว Open World ที่ต้องการจะก้าวข้ามขีดจำกัดของเกมในยุคนี้ก็ซึ่งเขาก้สามารถทำมันออกมาได้เกือบจะเป็นจริงแล้ว จุดเด่นของเกมเลยที่ไม่ต้องแทบสังเกตุก็คือความหล่อเหลาของตัวเอกที่ภาพกราฟิกในเกมนี้ได้ออกแบบมาอย่างละเอียดมากๆทุกตัวละคร และฉากหลังที่เป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยสมจริงและมีความเป็นธรรมชาติที่เหมือนอยู่ในยุคนั้นจริงๆทั้งเอฟเฟ็คแสงสีจากฉากบู๊หรือแสงตะวันในยามโพล้เพล้ก็ทำออกมาได้สวยงามและเหมือนจริงมาก ดีเทลดีไม่ต่างจากเกมแอ็คชั่นบล็อคบัสเตอร์อย่าง Uncharted 4 หรือ God of War เลย ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือความที่เป็นเกมแนววนี้ส่วนมากมักจะเป็นแค่ห้องๆหรือเป็นโซนๆ แต่ในเกมนี้เป็นทั้งระดับจังหวัดเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมนี้นั่นที่เป็นจุดเด่นเลยคือ เรื่องของดีเทลต่างๆที่เรียกได้ว่าละเอียดทุกอย่างจริงๆขนาดนิสัยของชาวบ้านนั้นยังต่างกันออกไปบางคนก็เป็นมิตร บางก็เหม็นขี้นหน้าเรา ละเอียดขนาดที่ม้าก็ไม่เว้น ส่วนบ้านเรือนนั้นก็สามารถเข้านอกออกในได้ทุกบ้านเลยและบาร์เหล้าก็สามารถเข้าได้เหมือนกัน

Red Dead แดนคาวบอย

ระบบเกมเพลย์ Red Dead Redemption 2

ในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่ต่างจากฉากเลย ซึ่งในเกมจะมีปืนมาให้เลือกใช้มากกว่า 20 กระบอกโดยคุณสามารถอัปเกรดปืนของคุณได้อีกด้วยและถ้ายิ่งอัปให้เลเวลสูงจะทำให้สามารถเลือกล็อคเป้าศัตรูได้เองและยังสามารถชะลอเวลายิงได้นานขึ้นอีกด้วย แต่ก็ยังมีข้อเสียคือระบบ Tutorial ของ Red Dead Redemption 2 ที่ไม่ได้มีจุดเริ่มต้นมาให้เราทำให้เราต้องหาทางเรียนรู้ด้วยตัวเอง แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นเกมที่สนุกแบบเล่นได้เรื่อยๆ ซึ่งความสมบูรณ์ของเกมนี้มันอยู่ตามสิ่งเล็กๆน้อยๆหรือจุดที่ไม่คิดว่าจะลงรายละเอียดแต่เกมก็สนใจในจุดๆนั้น ซึ่งนั้นทำให้เกมมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สิ่งที่ประทับใจในเกมนี้คือ ภาพ ฉาก วิวและแสงสีต่างๆคือสวยสมจริงสุดๆจนเหมือนอยู่ในเมืองนั้นจริงๆเลยทีเดียวนอกจากนั้นระบบการยิงยังมันอีกต่างหาก

Red Dead คาวบอยเถื่อน

สำหรับใครที่ชืนชอบเกมแนวนี้ต้องห้ามพลาด Red Dead Redemption 2 เลย แค่ฉาก วิวและแสงสีก็เรียกได้ว่าคุ้มแล้ว ในส่วนของภารกิจก็ต้องตามหากันเองว่าตัวเกมให้เราทำอะไรซึ่งเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการทำอะไรด้วยตัวเองน่าจะถูกใจสิ่งนี้แต่น่าจะไม่ถูกใจคนที่ต้องหาเองแค่ใบ้มานิดหน่อยตัวเกมนี้นี้ก็ไม่มีอะไรใบ้ให้เราเลยดังนั้นเกมนี้เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเอง

ติดตาม เกมเดิมพันออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ ได้ทาง gamblersanonymousregina

ไก่ชนออนไลน์ Previous post ไก่ชนออนไลน์ ถ่ายทอดสดแทงพนันออนไลน์
เกม Gravity Next post เกม Gravity Rush 2 สาวน้อยพลังแรงโน้มถ่วง